Blog

Xin chào các bạn. Cloudbase mong muốn được chia sẻ cùng các bạn những kiến thức liên quan đến hạ tầng công nghệ thông tin (Infrastructure), an toàn-bảo mật (Security), lưu trữ dữ liệu và dịch vụ liên quan (Cloud Storage Services). Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích qua mục chia sẻ kiến thức này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

VPS Linux Là Gì? Bảng Giá VPS Linux Tốt Nhất 2021

VPS Linux là một trong những lựa chọn được yêu thích hàng đầu, phổ biến nhất hiện nay. Bởi những lợi thế và tiện ích VPS Linux mang tới cho khách hàng.

Vậy VPS Linux là gì?
Ai cũng hiểu rằng VPS (máy chủ ảo) là một máy chủ vật lý, được phân chia thành nhiều các máy chủ khác nhau. Được chạy dưới hình thức chia sẻ tài nguyên với máy chủ vật lý ban đầu.

VPS Linux là VPS được cài đặt hệ điều hành Linux như Ubuntu, RedHat, CentOS, Fedora hay Free BSD. Tính đặc trưng của VPS Linux là được sử dụng với hệ điều hành và các ứng dụng mã nguồn mở.

VPS Linux được sử dụng để làm:

 • Máy chủ web
 • Máy chủ hệ thống tên miền – DNS
 • Máy chủ thư điện tử
 • Tạo các môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu và phân tích virus
 • Các dịch vụ web khác

Tại Sao Nên Lựa Chọn VPS Linux?

 1. VPS Linux là máy chủ mang lại tính ổn định caoVPS Linux gây ấn tượng bởi chế độ hoạt động nhiều năm mà không hề xảy ra sự cố. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể yên tâm khi dùng máy chủ ảo VPS Linux. Ưu điểm lớn nhất là tính ổn định, hạn chế được những rủi ro khi máy chủ gặp sự cố hay hư hỏng.

  Với máy chủ VPS Linux, có thể xử lý một khối lớn tác vụ xảy ra trong một thời điểm tốt hơn so với máy chủ Windows. Máy chủ VPS Linux hạn chế xuống cấp và không mất đi tính ổn định trong quá trình xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc.

  Ngoài ra, đối với VPS Linux tình trạng downtime sẽ không xảy ra nếu gặp các vấn đề về thay đổi cấu hình Linux. VPS Linux  có thể thực hiện ngay khi hệ thống đang hoạt động sẽ không làm ảnh hưởng tới các dịch vụ liên quan.

 2. Tính Bảo Mật CaoVPS Linux xây dựng dựa trên nền tảng Unix – với hệ điều hành phục vụ đa người dùng. Người quản trị hoặc root user có toàn quyền đối với hệ thống và một số người dùng có thể sử dụng có thể được cấp quyền truy cập sử dụng cùng các tác vụ quan trọng. Điều này giúp cho máy chủ VPS Linux được bảo vệ tối đa.
 3. Linh Hoạt
  VPS Linux rất linh hoạt và có khả năng mở rộng. Nó có thể hoạt động tốt trên mọi máy tính và không bị ảnh hưởng bởi bộ xử lý và kiến trúc của máy.
  VPS Linux cũng đáp ứng dễ dàng nhu cầu cấu hình lại để phục vụ cho các mục đích riêng của doanh nghiệp. Như vậy, giúp làm giảm bớt các đòi hỏi về bộ nhớ, tăng cường khả năng vận hành máy.
 4. Chi Phí Rẻ
  VPS Linux là phần mềm hầu như miễn phí, xét về mặt giá thành, ít có đối thủ nào qua mặt được VPS Linux.
 5. Chủ Động Hơn Trong Sử Dụng
  Việc sử dụng máy chủ VPS Linux, bạn có thể kết hợp và lựa chọn những gì cảm thấy phù hợp với doanh nghiệp. Mà không bị vướng phải bất cứ cản trở nào về bản quyền hay phải trả phí cho bất cứ dịch vụ nào.

Bảng Giá VPS Linux Tốt Nhất Năm 2021
Dưới đây là một số đơn vị cung cấp tên miền, hosting, VPS giá rẻ với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội. Cùng mức giá hợp lý phù hợp để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Dưới đây là top 7 đơn vị cung cấp tên miền, hosting, VPS đáng tin cậy với mức chi phí hợp lý để bạn tham khảo:

Số 1: CloudBase.com.vn
CloudBase là một trong những dịch vụ lưu trữ dữ liệu an toàn, tiện lợi, luôn triển khai nhanh chóng và có độ bảo mật cao.

Với chương trình dùng thử 10 ngày miễn phí. Giúp người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ trước khi muốn dùng lâu dài. Ngoài ra nếu thanh toán 12 tháng sẽ được tặng thêm 6 tháng. Tặng ngay 1/2 giá trị gói thiết kế website cho bạn….Đặc biệt là hoàn tiền nếu bạn thấy không hài lòng.

Với chất lượng, dịch vụ tốt nhất – chi phí hợp lý – trải nghiệm hài lòng nhất. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người tin cậy lựa chọn sản phẩm tại CloudBase.

Số 2: Tino Host
TinoHost thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tino. Tino Host cũng là một trong các đơn vi cung cấp tên miền, hosting, VPS…

Tino Host được giá cả hợp lý. Tăng trưởng nhanh chỉ sau 1 năm thành lập. Được đánh giá là sản phẩm tại Tino Host có giá thấp nhất thị trường.

Số 3: iNET
Đối với iNET, cloud VPS là một trong những sản phẩm nổi bật nhất. Khi đến với iNET bạn có thể tìm được các gói Cloud VPS phù hợp với nhu cầu của mình. Bởi các gói VPS ở iNET khá đa dạng.

Số 4: P.A Việt Nam
P.A Việt Nam chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2001. P.A Việt Nam là thương hiệu hàng đầu khi người dùng muốn tìm sản phẩm về Cloud VPS chất lượng.

Số 5: AZDIGI
AZDIGI là nhà cung cấp không nên bỏ qua. Trong danh sách Top 7 công ty cho thuê VPS giá rẻ tốt nhất năm 2021. Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp VPS. AZDIGI cũng là một đơn vị được nhiều người tin dùng.

Số 6: Digital Ocean
Digital Ocean là một công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ VPS. Digital Ocean được nhiều người Việt tin dùng và lựa chọn. Digital Ocean không ngừng phát triển, phát triển và tạo ra hơn 600.000 VPS cloud servers cho người dùng.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp IDS Việt Nam
VP Hà Nội: Lầu 17, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy
VP HCM: Lầu 4, 60 Lê Trung Nghĩa, P. 12, Q. Tân Bình
+84 (028) 38 110 200
+84 983 39 49 69
support@cloudbase.com.vn

Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo