GIẢI PHÁP MÁY CHỦ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

Máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ được đánh giá là giải pháp hoàn thiện cần và đủ cho doanh nghiệp nhỏ trong thời đại công nghệ 4.0. Tại sao lại như vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết ngắn này nhé.

Máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ chi phí rẻ hơn

Nếu như trước kia, việc thuê máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ thường có 4 bộ xử lý trở lên. Và thường có giá thành hàng chục nghìn đô mỗi tháng. Ngoài ra, hệ thống của các máy chủ thường đồ sộ, tiêu tốn nhiều điện năng. Tiếng động cơ phát ra ồn ào, nên cần phải có phòng riêng để cách âm.

Tuy nhiên, với máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ hiện nay thì ngược lại hoàn toàn. Mức chi phí bỏ ra mỗi tháng ít hơn rất nhiều, chỉ khoảng 1 nghìn USD là bạn có thể trang bị hệ thống 4 chip xử lý. Mức tiêu thụ điện năng cũng ít hơn, tiếng máy hoạt động êm ái không ồn ào, nên không cần phải bỏ ra một khoản phí để xây phòng riêng, hay thuê đội ngũ kỹ thuật vận hành, bảo trì định kỳ.

Máy chủ xu thế mới cho doanh nghiệp nhỏ

Máy chủ ảo được xem là trào lưu mới để xây dựng hệ thống website riêng. Hiện nay có rất nhiều công ty thương mại điện tử trong và ngoài nước đã thành lập. Đồng thời, cũng có rất nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin đã chuyển hướng sang làm thương mại điện tử… Thậm chí còn có một số doanh nghiệp triển khai dịch vụ trực tuyến cũng xuất hiện trên thị trường ngày một nhiều.

Song song với sự phát triển đó, yêu cầu của người dùng cũng đòi hỏi cao hơn. Các doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc có một trang web đẹp, nhanh mà còn kèm theo nhiều tiện ích khác.

Dịch vụ thuê máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ đa dạng hơn

Nếu như trước kia đối tượng thuê máy chủ thường các doanh nghiệp công nghệ thông tin. Thì giờ đây bất kỳ doanh nghiệp hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào, đều có thể sử dụng. Hơn nữa chi phí thuê máy chủ hiện tại cũng rẻ hơn so với trước kia.

Nếu doanh nghiệp trọn dịch vụ thuê trọn gói 1 máy chủ theo yêu cầu, doanh nghiệp sẽ tốn ít chi phí đầu tư hơn. Đây cũng chính là hình thức thuê phổ biến nhất hiện nay. Và bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của máy, chính sách bảo hành, bảo dưỡng. Trong trường hợp bạn thuê chỗ đặt máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Bạn cần đầu tư mua một máy chủ và chỉ thuê đường truyền, điện, chỗ lắp đặt. 

Tại công ty cổ phần giải pháp IDS Việt Nam (CloudBase) bên cạnh chất lượng của dịch vụ máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ. Quý khách hàng còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi như: 

  • Miễn phí di chuyển data, miễn phí quản lý máy chủ.
  • Khuyến mãi thêm 50% thời gian.
  • Cấu hình cao, an toàn, bảo mật.
  • Đội ngũ chuyên viên trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể triển khai hạ tầng công nghệ thông tin. Bảo mật an toàn dữ liệu… luôn sẵn sàng tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng.
  • Tiến độ triển khai nhanh chóng và kịp thời.

Chính vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn CloudBase là nơi sử dụng dịch vụ thuê, mua máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp hoặc truy cập và website https://beta.cloudbase.vn/ để được hỗ trợ kịp thời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button